Phương pháp nào dứt điểm viêm đại tràng hiệu quả?

Viêm đại tràng là gì?

Viêm đại tràng là một trong những bệnh lý về đường tiêu hóa rất phổ biến ở nước ta. Mặc dù bệnh không gây nguy hiểm về tính mạng ngay lập tức. Nhưng về lâu dài bệnh sẽ gây rất nhiều phiền toái. Đặc biệt, viêm đại tràng cũng có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy câu hỏi đặt là phương pháp nào dứt điểm viêm đại tràng hiệu quả?

Viêm đại tràng bị tái đi tái lại nhiều lần sẽ chuyển sang viêm đại tràng mãn tính. Khi đó, việc dứt điểm viêm đại tràng sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Không những thế, viêm đại tràng thường không có dấu hiệu rõ rệt nên rất nhiều bệnh nhân lầm tưởng với các bệnh lý khác. Do đó thường chủ quan và không điều trị kịp thời.

Phương pháp điều trị viêm đại tràng hiệu quả

Hiện nay, y tế phát triển. Theo đó cũng có rất nhiều phương pháp điều trị viêm đại tràng. Điều trị đại tràng bằng Tây y, điều trị bằng Đông y; Hay sử dụng các sản phẩm hỗ trợ…. Tuy nhiên để xác định chính xác phương pháp nào dứt điểm viêm đại tràng hiệu quả? thì người bệnh cần cân nhắc lựa chọn thật kỹ càng.

Rất nhiều bệnh nhân sử dụng Tây Y để điều trị. Tuy nhiên, với cách điều trị thông thường bằng kháng sinh chỉ có thể diệt được ổ viêm nhiễm. Và kháng sinh diệt vi khuẩn có hại đồng thời cũng tiêu diệt luôn cả vi khuẩn có ích trong đường ruột, từ đó làm cho niêm mạc đại tràng không được bảo vệ. Gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Với những lý do trên, một số người bệnh tìm đến Đông y, nhưng các sản phẩm trên thị trường hiện nay chủ yếu chỉ chữa trị được các triệu chứng bên ngoài của bệnh như: đau bụng, đi ngoài, phân sống… sau khi ngừng thuốc bệnh sẽ tái phát trở lại.

Xem thêm: Uống bia bị tiêu chảy là dấu hiệu của bệnh gì?

Sử dụng sản phẩm nguồn gốc thảo dược để hỗ trợ dứt điểm viêm đại tràng

Viên đại tràng ColMin, là  giải pháp mới nhất dành cho những người viêm đại tràng và đại tràng co thắt. Khắc phục những hạn chế của các sản phẩm trên thị trường.

Vì sao Nhũ hương có sức mạnh vượt trội như vậy?

Nhũ hương là môt loại thảo dược quý của Ấn Độ. Có tác dụng: hỗ trợ cơ thể kháng vi khuẩn, tiêu viêm, làm lành vết loét. Hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh lý viêm mãn tính, rất tốt cho người viêm đại tràng, đại tràng co thắt.

Lý do vì sao? vì trong các bệnh lý viêm mãn tính thì leucotrienes chính là thủ phạm làm khởi phát và gây viêm. Hoạt chất này thúc đẩy gây ra những tổn thương do các gốc tự do. Từ đó dịch chuyển calci, làm kết dính các tế bào. Và cuối cùng chúng kéo các tế bào gây viêm vào vùng bị tổn thương.

Trong khi đó, cao nhũ hương – với thành phần là Boswellic acids có tác dụng ức chế men 5-lipoxylase. Làm giảm quá trình sản sinh ra hoạt chất leucotrienes. Điều đó gải thích lý do, vì sao nhũ hương có khả năng ngăn chặn quá trình viêm.

Mặt khác, cùng với sự hỗ trợ của 2 thành phần khác là xuyên tâm liên và Curcumin đóng vai trò như chất dẫn. Viên đại tràng ColMin có thể khắc phục các triệu chứng của bệnh. Đồng thời nhanh chóng tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng, hạn chế viêm trở lại.

Để hiểu rõ hơn về công dụng kháng viêm của nhũ hương, chúng ta hãy cùng theo dõi chia sẻ của Tiến sĩ James Meschino:

Chia sẻ của Tiến sĩ James Meschino về công dụng của nhũ hương

Xem thêm: Nhũ hương “khắc tinh” của viêm đại tràng?

Nếu bạn đang bị viêm đại tràng hành hạ, hoặc có bất cứ câu hỏi nào về bệnh. Hãy để các chuyên gia giúp bạn tháo gỡ ngay hôm nay bằng cách gọi đến số hotline: 093.235.6699. Hoặc để lại thông tin và tình trạng bệnh TẠI ĐÂY. chuyên gia sẽ xếp lịch tư vấn.

Xem thêm: