Viên đại tràng ColMin có hiệu quả không? Câu trả lời từ khách hàng

Theo thống kê, cho đến nay, đại tràng là bệnh lý phổ biến nhất về đường tiêu hóa. Tính đến hết năm 2015, nước ta có khoảng 15-20% dân số (tương đương với khoảng 13 triệu người) bị đại tràng. Nguyên nhân chủ yếu là do điều kiện sinh hoạt, chế độ ăn uống không vệ sinh, không điều độ.

Đặc biệt, viêm đại tràng tuy không nguy hiểm tới tính mạng ngay lập tức. Nhưng lại cực kỳ nguy hiểm nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, việc bệnh kéo dài dai dẳng, liên tục tái đi tái lại cũng làm bệnh nhân thấy mệt mỏi.

Y học hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm đại tràng. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Tây y

Ưu điểm: Tác dụng rất nhanh, hiệu quả cao. Việc sử dụng cũng dễ dàng không mất nhiều thời gian. không tốn công sức của người bệnh.

Nhược điểm: Dùng thuốc tây và kháng sinh thường xuyên, không đúng cách, không đúng liều lượng gây ra rất nhiều hệ lụy. Bào mòn dạ dày và đại tràng, nhờn thuốc, dị ứng thuốc, sốc thuốc…

Đông y

Ưu điểm: Điều trị viêm đại tràng bằng thuốc Đông y là một phương pháp được nhiều người tin dùng. Ngoài việc giải quyết các vấn đề của bệnh thì thuốc Đông y còn có những ưu điểm: không gây tác dụng phụ, an toàn, lành tính.

Nhược điểm: Đa số các sản phẩm trên thị trường hiện nay có thành phần: Mộc hoa trắng, Hoàng Bá…Những thành phần này chỉ có tác dụng giảm các triệu chứng chứ không giải quyết được các nguyên nhân gốc rễ của bệnh.

Dùng viên Đại tràng ColMin có hiệu quả không?

Dựa trên sự kế thừa những nền tảng của Y học Cổ truyền Việt Nam. Kết hợp với những bài thuốc và nguyên liệu quý của Ấn Độ. Các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra một phương pháp mới dành cho những người bị đại tràng.

Viên đại tràng ColMin, là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu thành công và đưa thành phần cao nhũ hương vào điều trị viêm đại tràng và đại tràng co thắt.

Được bào chế từ cao định chuẩn của 3 loại thảo dược quý là: Nhũ hương, Xuyên tâm liên và Nghệ vàng.

Trong đó nhũ hương là môt thảo dược quý của Ấn Độ. Đây được coi như một loại kháng sinh tự nhiên. Có tác dụng: Kháng khuẩn, tiêu viêm, làm lành vết loét. Hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh lý viêm mãn, đã qua nghiên cứu lâm sàng. Rất tốt cho người viêm đại tràng, đại tràng co thắt.

Cùng với sự hỗ trợ của 2 thành phần khác là xuyên tâm liên và Curcumin. Hai chất này đóng vai trò như chất dẫn giúp nhũ hương phát huy tác dụng xử lý ổ viêm. Nhanh chóng tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng, hạn chế viêm trở lại.

Vậy dùng viên đại tràng Colmin có hiệu quả không? Câu trả lời khách quan nhất có lẽ chính là những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm.

Chia sẻ của những người bệnh đã thoát khỏi Viêm Đại tràng

Không phải bác sĩ, không phải chuyên gia, không am hiểu về bệnh học…nhưng những chia sẻ của họ lại đơn giản, mộc mạc và hết sức chân thành.

 

Họ chính là những nhân chứng, những người đã tin tưởng, trải nghiệm và đồng hành cùng Viên đại tràng Colmin trên hành trình chiến thắng viêm đại tràng.

Hãy để các chuyên gia giải quyết vấn đề về đại tràng của bạn ngay hôm nay bằng cách gọi đến số: 093.235.6699. Hoặc để lại thông tin và tình trạng bệnh chuyên gia sẽ xếp lịch tư vấn cho bạn.

XEM THÊM:  “VIÊN ĐẠI TRÀNG COLMIN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

vien-dai-trang-colmin-co hieu-qua-khong

Xem thêm:

Viêm Đại Tràng là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và biến chứng của bệnh

Tiến sĩ James Meschino: Nhũ hương bí quyết vàng loại bỏ viêm mãn tính

Tưởng “Bó tay” với Viêm đại tràng – Anh Hoàng bất ngờ khi “dùng thử” Viên đại tràng ColMin