Tiến sĩ James Meschino: Nhũ hương bí quyết vàng loại bỏ viêm mãn tính

Tác dụng của Nhũ hương là gì?

Nhũ hương (tên khoa học còn gọi là: Pistacia lentiscus). Đây là một loài cây bụi, thân gỗ. Cây cao khoảng 3-4m. Thường sống ở một số nươc vùng ven Địa Trung Hải và Ấn Độ.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra rất nhiều chứng cứ chứng minh về tác dụng và thuộc tính y học của nhũ hương. Năm 1985, nghiên cứu của trường Đại học Thessaloniki phát hiện ra nhựa nhũ hương có tác dụng làm giảm tới 41,5 % vi khuẩn tại khoang miệng. Năm 1998, trường Đại học Athena chứng minh rằng tinh dầu nhũ hương có tác dụng kháng khuẩn và nấm. Một nghiên cứu khác của Đại học Nottingham cũng công bố nhũ hương có thể điều trị các bệnh lý về viêm. Đặc biệt là viêm loét của tuyến tiêu hóa.

Tiến sĩ James Meschino: “Nhũ hương bí quyết loại bỏ viêm mãn tính”

Tác dụng của nhũ hương trong điều trị viêm đường tiêu hóa

Ở Ấn Độ, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân mắc bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt sử dụng những sản phẩm có chứa thành phần nhũ hương để hỗ trợ cải thiện bệnh.

Theo nhiều nghiên cứu của trường Đại học Tubingen tại Đức. Acid boswellic là một trong những hoạt chất có đặc tính chống viêm khá mạnh. Nó tương đương với một số thuốc kháng viêm không chứa steroid như aspirin. Nhưng Acid boswellic không gây tác dụng phụ như những loại thuốc kháng viêm trên thị trường. Một nghiên cứu năm 2001 đã so sánh H15, (chất được chiết xuất từ Nhũ hương) có tác dụng kháng viêm tương đương với thuốc kê đơn: mesalamine (Apriso, Asacol HD).

Tác dụng của nhũ hương trong nghiên cứu điều trị ung thư

Cơ chế hoạt động của Axit Boswellic có trong nhũ hương có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Ngăn chặn những enzyme ảnh hưởng tiêu cực đến DNA. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra nhũ hương có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư vú và tuyến tụy. Ngăn chặn, hạn chế sự lây lan của tế bào khối u não và bệnh bạch cầu ác tính.

Các sản phẩm có thành phần từ nhũ hương

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, Viên đại tràng ColMin là sản phẩm duy nhất hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng và đại tràng co thắt có thành phần Nhũ hương.

Trong đó, nhũ hương có tác dụng: Kháng khuẩn, tiêu viêm, làm lành vết loét. Hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh lý viêm mãn tính. Rất tốt cho người viêm đại tràng, đại tràng co thắt. Cùng với sự hỗ trợ của 2 thành phần khác là xuyên tâm liên và Curcumin. Hai thành phần này đóng vai trò như chất dẫn giúp Viên đại tràng ColMin có thể khắc phục các triệu chứng của bệnh. Đồng thời nhanh chóng tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng, hạn chế viêm trở lại.

Bạn có thể tìm mua Viên đại tràng Colmin tại các nhà thuốc trên cả nước, hoặc đặt mua ngay TẠI ĐÂY.

Hãy để các chuyên gia giải quyết những vấn đề về đại tràng của bạn ngay hôm nay bằng cách gọi đến số hotline: 093.235.6699. Hoặc để lại thông tin và tình trạng bệnh chuyên gia sẽ xếp lịch tư vấn cho bạn.

XEM THÊM:  VIÊN ĐẠI TRÀNG COLMIN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT