Điều trị viêm đại tràng đúng cách

Viêm đại tràng là một căn bệnh khó chữa, để dứt điểm viêm đại tràng không phải chuyện đơn giản. Vấn đề quan trọng đối với người bị viêm đại tràng là cần kiên trì và có phương pháp điều trị đúng.

Điều trị bệnh viêm đại tràng đúng cách

1. Sử dụng thuốc Tây y

Ưu điểm: Tác dụng rất nhanh, hiệu quả cao. Việc sử dụng cũng dễ dàng không mất nhiều thời gian. không tốn công sức của người bệnh.

Hạn chế: Dùng thuốc tây và kháng sinh thường xuyên, không đúng cách, không đúng liều lượng sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy. Bào mòn dạ dày và đại tràng, gây nhờn thuốc, dị ứng thuốc, sốc thuốc…

2. Sử dụng thuốc Đông y

Ưu điểm: Điều trị viêm đại tràng bằng thuốc Đông y là một phương pháp được nhiều người tin dùng. Ngoài việc giải quyết các vấn đề của bệnh thì thuốc Đông y còn có những ưu điểm: không sợ gây tác dụng phụ, an toàn, lành tính.

Hạn chế: Việc tìm kiếm nguyên liệu và sơ chế các loại thuốc để uống mỗi ngày mất rất nhiều thời gian và công sức. Mặt khác, cần có sự kết hợp nhiều phương pháp. Ví dụ như: châm cứu, xoa bóp bấm huyệt. Điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày cho hợp lý. Cần lưu ý tới chế độ ăn uống hàng ngày, tích cực tập thể dục, dưỡng sinh để nâng cao sức đề kháng. Bảo đảm giấc ngủ và tạo lập đời sống tinh thần thoải mái…

<<<xem thêm: Người mắc bệnh viêm loét đại tràng nên kiêng gì?

3. Sử dụng thảo dược

Người bệnh cần biết, để điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả thì quan trọng nhất là cần tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa. Hồi phục niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Vì vậy, để xử lý viêm đại tràng tận gốc, người bệnh có thể sử dụng các sản phẩm có thành phần thảo dược.

Điều trị viêm đại tràng đúng cách

Viên đại tràng ColMin là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu thành công và đưa thành phần cao nhũ hương vào hỗ trợ điều trị viêm đại tràng và đại tràng co thắt. Trong đó nhũ hương là môt loại thảo dược quý của Ấn Độ. Có tác dụng: hỗ trợ cơ thể kháng vi khuẩn, tiêu viêm, làm lành vết loét. Hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh lý viêm mãn tính, rất tốt cho người viêm đại tràng, đại tràng co thắt.

Cùng với sự hỗ trợ của 2 thành phần khác là xuyên tâm liên và Curcumin. Hai chất này, đóng vai trò như chất dẫn giúp nhũ hương có thể phát huy tác dụng. Xử lý ổ viêm đồng thời nhanh chóng tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng, hạn chế viêm trở lại.

Bạn có thể tìm mua Viên đại tràng Colmin tại các nhà thuốc trên cả nước, hoặc đặt mua ngay TẠI ĐÂY.

Hãy để các chuyên gia giải quyết những vấn đề về đại tràng của bạn ngay hôm nay bằng cách gọi đến số hotline: 093.235.6699. Hoặc để lại thông tin và tình trạng bệnh chuyên gia sẽ xếp lịch tư vấn cho bạn.

XEM THÊM:  “VIÊN ĐẠI TRÀNG COLMIN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Điều trị viêm đại tràng