Sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc
DÀNH CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Tư vấn miễn phí: 09.3235.6699
Co thắt ruột là bệnh gì?
Với nhịp sống hiện đại, áp lực công việc, căng thẳng kéo dài, ít có thời gian thư giãn như hiện nay thì nguy cơ mắc các bệnh lý đường ruột sẽ rất cao, trong đó co thắt ruột cũng không ngoại lệ.
 Co thắt đường ruột do bệnh nào gây nên?
Co thắt đường ruột là hiện tượng sinh lí bình thường hay do bệnh lý nào gây nên? Và làm thế nào để loại bỏ hội chứng này? Cùng tìm hiểu thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!
Đau co thắt đại tràng có nguy hiểm không?
Đau đại tràng co thắt là hội chứng phổ biến. Tại Việt Nam, tỷ lệ mắc phải khá cao, cứ 3 người thì có 1 người mắc các vấn đề về đại tràng, trong đó tỷ lệ nữ giới mắc bệnh nhiều gấp 2 – 3 lần so với nam.
 Bị viêm đại tràng co thắt nên uống thuốc gì?
Dù đã dùng rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng co thắt nhưng không mang lại kết quả như mong muốn khiến người bệnh chán nản, bi quan. Nhưng thực tế hoàn toàn có thể xóa tan nỗi lo đại tràng co thắt nếu có biện.
 5 loại trà giúp làm dịu hội chứng co thắt đại tràng
Để hỗ trợ điều trị hội chứng co thắt đại tràng người bệnh có thể thay đổi chế độ ăn uống, giảm căng thẳng và uống thuốc. Trong đó một số loại thảo mộc và trà thảo dược cũng có tác dụng giúp làm giảm các triệu chứng của hội.
TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG
09.3235.6699
Đặt hàng