Sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc
DÀNH CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Tư vấn miễn phí: 09.3235.6699
Đau co thắt đại tràng có nguy hiểm không?
Đau đại tràng co thắt là hội chứng phổ biến. Tại Việt Nam, tỷ lệ mắc phải khá cao, cứ 3 người thì có 1 người mắc các vấn đề về đại tràng, trong đó tỷ lệ nữ giới mắc bệnh nhiều gấp 2 – 3 lần so với nam.
 Bị viêm đại tràng co thắt nên uống thuốc gì?
Dù đã dùng rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng co thắt nhưng không mang lại kết quả như mong muốn khiến người bệnh chán nản, bi quan. Nhưng thực tế hoàn toàn có thể xóa tan nỗi lo đại tràng co thắt nếu có biện.
 5 loại trà giúp làm dịu hội chứng co thắt đại tràng
Để hỗ trợ điều trị hội chứng co thắt đại tràng người bệnh có thể thay đổi chế độ ăn uống, giảm căng thẳng và uống thuốc. Trong đó một số loại thảo mộc và trà thảo dược cũng có tác dụng giúp làm giảm các triệu chứng của hội.
 Thủ phạm nào gây đau đại tràng co thắt?
Đau đại tràng co thắt gây ra những triệu chứng khó chịu và nhiều biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. Vì vậy, việc phát hiện và ngăn ngừa những thủ phạm gây bệnh là điều cần thiết và quan trọng. Vậy đâu là thủ phạm.
 Mắc đại tràng co thắt nên ăn gì?
Đại tràng co thắt là bệnh lý phổ biến ở đường ruột gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi cho người bệnh. Một chế độ ăn uống khoa học có vai trò quan trọng trong hỗ trợ điều trị bệnh. Vậy mắc đại tràng co thắt nên ăn gì để.
 Bị viêm đại tràng co thắt nên kiêng ăn gì?
Viêm đại tràng co thắt là một dạng rối loạn tiêu hoa rất phổ biến, có đến 11% dân số thế giới mắc phải và trong đó nữ giới có tỉ lệ mắc cao hơn nam giới. Các triệu chứng của hội chứng này có thể bao gồm đau hoặc.
TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG
09.3235.6699
Đặt hàng