Cùng khán giả VTC2 mục sở thị quy trình sản xuất Viên Đại Tràng ColMin

Mục sở thị quy trình sản xuất Viên Đại Tràng ColMin

Trước sự nhiễu loạn trên thị trường, trước tình trạng sản xuất, làm giả, làm nhái, “treo đầu dê bán thịt chó” đang để lại cho cộng đồng xã hội nhiều hệ lụy khôn lường. Không ít người dân nhẹ dạ cả tin, sử dụng những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc để rồi tiền mất tật mang. Và thực tế thời gian qua, lực lượng chức năng đã phát hiện rất nhiều cơ sở sản xuất theo “công nghệ xô chậu”, chất lượng thì “thượng vàng hạ cám”, bát nháo các loại sản phẩm. vậy với sản phẩm Viên Đại Tràng ColMin thì sao? hãy cùng khán giả và các chuyên gia của chương trình “Con đường Sức Khỏe: tìm hiểu về quy trình sản xuất Viên Đại Tràng ColMin.

Cùng “Con Đường Sức Khỏe” và Chuyên gia tham quan nhà máy sản xuất 

Trong chương trình “Con Đường sức Khỏe” phát sóng trên kênh trên VTC2 khán giả và các chuyên gia đã cùng tham quan nhà máy sản xuất Viên Đại Tràng ColMin. Để tìm hiểu rõ về quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn GMP tại nhà máy.

Với hệ thống trang thiết bị máy móc, công nghệ sản xuất khép kín, tích hợp tự động hoá qua các khâu như: trộn nguyên liệu, dập viên, bao phim, đóng lọ, ép vỉ… Sản phẩm Viên Đại Tràng ColMin trước khi đến tay người  tiêu dùng còn trải qua quy trình kiểm nghiệm, kiểm soát chất lượng… theo tiêu chuẩn của ngành Dược.

Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn GMP là điều kiện tiên quyết để các nhà sản xuất Dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khỏe sản xuất ra sản phẩm đáp ứng các yêu cầu. Giảm thiểu tối đa sai sót, ngăn ngừa bất kỳ ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo đạt chất lượng đăng ký và đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

Vì Sao Viên Đại Tràng ColMin được các chuyên gia đánh giá cao?

1. Thành phần

Thứ nhất: Thế mạnh của Viên Đại Tràng ColMin chính là thành phần nhũ hương. Lần đầu tiên thành phần nhũ hương được sử dụng và đưa vào hỗ trợ điều trị cho người viêm đại tràng. Trong nhựa nhũ hương có thành phần chống viêm, giảm đau cực kỳ hiệu quả.

Thứ hai: Không giống như các sản phẩm khác, các thành phần của Viên Đại Tràng ColMin được chiết suất chuẩn hóa. Cho nên người dùng thay vì phải sử dụng liều rất lớn, thường liều uống cho mỗi lần từ 10-20 viên mà hiệu quả không cao. Với Viên Đại Tràng ColMin các sản phẩm được công ty sản xuất dưới dạng viên nén mỗi liều dùng chỉ cần 2-4 viên/ngày  là có thể đạt kết quả.

2. Quy trình sản xuất đạt chuẩn

Toàn bộ nguyên liệu có nguồn gốc thảo dược. Được nhập khẩu trực tiếp các khâu vận chuyển, lưu kho, bảo quản được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và không cần lo lắng về những tác dụng phụ không mong muốn.

Với một quy trình sản xuất đảm bảo đạt chuẩn GMP, Công ty Cổ phần DP Fansipan tin tưởng rằng các sản phẩm dược phẩm cung cấp ra thị trường hoàn toàn đảm bảo an toàn và hiệu quả, góp phần đem lại niềm tin và sự an tâm cho người tiêu dùng Việt trong phòng, hỗ trợ điều trị các căn bệnh thời hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn có thể tìm mua Viên đại tràng Colmin tại các nhà thuốc trên cả nước, hoặc đặt mua ngay TẠI ĐÂY.

Hãy để các chuyên gia giải quyết những vấn đề về đại tràng của bạn ngay hôm nay bằng cách gọi đến số hotline: 093.235.6699. Hoặc để lại thông tin và tình trạng bệnh chuyên gia sẽ xếp lịch tư vấn cho bạn.

XEM THÊM:  “VIÊN ĐẠI TRÀNG COLMIN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề: