Sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc
DÀNH CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Tư vấn miễn phí: 09.3235.6699

So với các sản phẩm chữa viêm đại tràng khác, viên đại tràng colmin có điểm gì nổi bật?

 

Câu hỏi:  Tôi năm nay 47 tuổi, tôi bị viêm đại tràng từ nhiều năm nay. Cho tôi hỏi so với các sản phẩm chữa viên đại tràng khác, viên đại tràng colmin có điểm gì nổi bật?

Người gửi: Trần Xuân Hùng (tranxuanhung125@gmail.com)

Trả lời:  Chào bác Hùng ! Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến Viên Đại Tràng Colmin

Như chúng ta đã biết, Viêm đại tràng là tình trạng trên niêm mạc đại tràng có các tổn thương, viêm loét. Vì vậy, để chữa dứt điểm bệnh viêm đại tràng thì việc quan trọng nhất là phải phục hồi được phần niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Nếu niêm mạc đại tràng đã được phục hồi thì bệnh sẽ không tái phát trở lại nữa.

Trong khi các sản phẩm chữa viêm đại tràng khác chỉ chú trọng việc giảm triệu chứng mà không tập trung chữa tận gốc bệnh thì viên đại tràng Colmin là sản phẩm từ bài thuốc Y học cổ truyền theo xu hướng Đông y hiện đại được xây dựng thành tân phương - tức là bài thuốc sử dụng trên cấu trúc nhằm mục đích kháng khuẩn, tiêu viêm, chống co thắt và giảm đau, băng niêm mạc dạ dày và đại tràng. Đây là sản phẩm thảo dược tiêu biểu hàng đầu đó là sự kết hợp hiệp đồng của ba thảo dược quý : Xuyên tâm liên, Nghệ vàng, Nhũ Hương.

Xuyên Tâm Liên là một loại kháng sinh thực vật sử dụng từ thời xưa khi kháng sinh vẫn còn rất hiếm.

Nghệ vàng là thứ 2 chứa Curcumin - một chất rất quý, vừa có tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm vừa bảo vệ tế bào gan, tế bào thận và đặc biệt nó làm khỏe niêm mạc đường tiêu hóa. Ngoài ra, nó còn làm liền nhanh vết sẹo, đẩy mạnh hệ miễn dịch. Với chị em nó còn có khả năng làm đẹp

Nhũ Hương giúp hành khí. Từ lâu, YHCT Ấn Độ đã sử dụng Nhũ hương như 1 thảo dược hàng đầu cho bệnh viêm đại tràng. Với công năng kháng và tiêu viêm mà ít dược thảo nào có được, Nhũ hương giúp ức chế mạnh enzyme 5-lipoxygenase (en dim 5 li pô xi den na) gây viêm cho hiệu quả cao trong điều trị các bệnh viêm mãn tính như viêm loét đại tràng, bệnh đại tràng chức năng mà không gây ra tác dụng phụ thường gặp khi dùng các thuốc kháng viêm không steroid thông thường

Sự kết hợp cả ba vị thuốc này sẽ giúp chúng ta đạt được mục đích trị viêm đại tràng từ gốc, giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc bị tổn thương. Vì vậy, ngoài việc giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như đau bụng, đi ngoài, trướng bụng, sôi bụng thì viên đại tràng colmin còn giúp làm lành vết viêm loét niêm mạc đại tràng bị tổn thương.

 

Theo ThS.BS Hoàng Khánh Toàn - Chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: Điểm hay của giải pháp kết hợp bài thuốc này ở chỗ khi nhắc đến y học cổ truyền chúng ta thường nghĩ rằng phải uống một vốc thuốc, thế nên nhiều người đâm ra sợ uống nhiều, lâu dài thì không thể theo được. Nhưng bằng công nghệ hiện đại làm giàu hoạt chất lên nên thành phần Xuyên Tâm Liên được giầu hóa đến 90%, nghệ đến 95% và Nhũ Hương đến 50%, thực sự rất là cao. Cho nên là người bệnh không cần phải uống đến vốc thuốc lớn mà chỉ cần sử dụng 3 viên một ngày vừa đảm bảo đúng về liều lượng, chất lượng thì hiệu quả đạt đến rất cao.

Để tìm nơi mua Viên đại tràng Colmin gần nhất, Bác có thể xem TẠI ĐÂY

 

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG
09.3235.6699
Đặt hàng