Sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc
DÀNH CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Tư vấn miễn phí: 09.3235.6699

Chia sẻ của Anh Duẩn sau khi sử dụng sản phẩm Colmin

 

Chia tay bệnh đại tràng chỉ trong một thời gian ngắn

Là một nhân viên năng động và nhiệt huyết anh Nguyễn Bá Duẩn 38 tuổi giờ đây ngồi làm tại văn phòng xuất khẩu lao động tỉnh yên bái. Chỉ vì mắc căn bệnh đại tràng quái ác các triệu chứng của bệnh đã ảnh hưởng lớn tới công việc và sự nghiệp của anh rất nhiều.

Tốt nghiệp ra trường anh được điều về làm quản lý các nhà máy sản xuất khoảng 12 năm thêm 3 năm phải khảo sát công trường thi công những khó khăn bước đầu trong công việc và những lo lắng cho công việc cộng với việc tìm tòi tư liệu sản xuất và những lần tiếp khách rượu bia đã làm anh mắc căn bệnh đại tràng lúc nào không hay.những cơn đau cứ tăng dần lên sau mỗi lần uống rượu và có quãng thời gian anh ngồi trong toalet nhiều hơn ở ngoài.bạn bè đồng nghiệp cũng cảm thấy ái ngại cho anh.

Lần anh bị đau bụng dữ dội sau bữa tiệc liên hoan của công ty là lúc anh cảm thấy hệ tiêu hóa của mình thật sự có vấn đề và lúc đó anh muốn nghiêm túc để điều trị nó.

Anh đã đi khám nhiều nơi trên những bệnh viện lớn của thành phố Hà Nội. Cũng đã mua rất nhiều loại thuốc dành cho người viêm đại tràng cả tây y và đông y anh đều dùng qua nhưng các triệu chứng đó không những không khỏi mà còn có chiều hướng gía tăng khiến anh đang từ một cán bộ quản lý đi đây đi đó phải xin về làm tại văn phòng tại tỉnh để được nghỉ ngơi và cốt lõi tránh đi xa ngại căn bệnh đại tràng tái phát.

Mất 3 năm anh sống trong kiêng khem khổ sở đi đâu cũng túi thuốc mang theo bên mình phòng khi bị đau hay tiêu chảy sẽ dùng khẩn cấp, Tưởng như phải sống chung cả đời với nó nhiều lúc anh đã bỏ cuộc không điều trị nữa và xin nghỉ phép ở nhà cả tuần.

 

Gặp thầy gặp thuốc

Trong một chuyến công tác xuống hà nội anh Duẩn gặp lại ngươi bạn thời đại học.hồi ấy anh bạn cũng gầy,nhỏ vì bi căn bệnh đại tràng hành hạ suốt thời sinh viên vậy mà giờ đây anh ấy to béo và rất khỏe mạnh. Gặp mhau mà anh Duật còn không nhận ra bạn của mình.Hỏi và được anh bạn chia sẻ cũng bao nhiêu năm dai dẳng mãi mới khỏi nhờ uống sản phẩm viên đại tràng colmin này.Anh ấy đã giới thiệu và tặng anh 4 hộp sản phẩm  

  

 

Hình ảnh Anh Duẩn

 

viêm đại tràng colmin về dùng thử. Ban đầu anh cũng nghĩ mất niềm tin về sản phẩm điều trị các bệnh về đại tràng nên cũng không nghĩ là colmin có thể giúp anh thoát khỏi bệnh đại tràng.hiểu kỹ thấy Viêm Đại Tràng Colmin được bào chế hoàn toàn từ thảo dược khi sử dụng lâu dài không có bất kỳ tác dụng phụ nào nên cũng thấy yên tâm hơn các dạng thuốc tây hiệu quả ngay nhưng lại là con dao hai lưỡi.khi uống hết 4hộp sản phẩm anh thấy các triệu chứng của anh giảm dần đi và bệnh có tiến triển rõ rệt.

Anh đã tìm thông tin sản phẩm và gọi lên tổng đài của công ty nhờ các dược sỹ tư vấn về tình trạng bệnh của mình. Và anh đặt mua đủ liệu trình 3 tháng về dùng và thật kỳ diệu là sau khi dùng hết liệu trình 3 tháng bệnh đại tràng của anh đã gần như ổn định hoàn toàn, các triệu chứng không còn xuất hiện và thay vào đó là sức khỏe của anh được cải thiện việc đi ngoài cũng chỉ xảy ra một lần trong ngày. Ăn uống thì thoải mái hơn không phải kiêng khem như trước nữa. Có thể uống rượu mà không lo sợ bệnh đại tràng tái phát.

Sau khi đi tái khám bác sỹ còn phải ngỡ ngàng vì kết quả điều trị của anh Duẩn ,đại tràng của anh đã ổn định dấu hiệu viêm loét cũng không còn. Bác sỹ khuyên anh nên duy trì theo cách điều trị đó là rất tốt.

Bản thân anh cũng thật sự cảm thấy mừng vui vì đã tìm được sản phẩm phù hợp và chữa được bệnh cho mình, căn bệnh tưởng như không thể chữa khỏi. mà hôm nay chỉ sau 3 tháng anh đã hoàn toàn chút bỏ được nó nỗi ám ảnh mất nhiều năm trời anh đeo mang.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG
09.3235.6699
Đặt hàng