Sản phẩm có nguồn gốc thảo mộc
DÀNH CHO NGƯỜI VIÊM ĐẠI TRÀNG
Tư vấn miễn phí: 09.3235.6699

Anh Hoàng chia sẻ về tác dụng của ColMin

Hơn tất cả sự cảm nhận của khách hàng mới là điều tuyệt vời nhất để nói lên chất lượng của sản phẩm.

Phần lớn những người mắc căn bệnh đại tràng đều có chung một mong muốn làm thế nào để khỏi được bệnh để cuộc sống trở lên có ý nghĩa và hạnh phúc hơn. Và người ta đã không ngừng tìm kiếm cho mình một phương pháp tốt nhất, ưu điểm nhất, tiện lợi, hiệu quả mà an toàn hơn trong tất cả các phương pháp điều trị căn bệnh đại tràng khó chữa mà hay tái phát ấy. Thế nhưng cũng có người đã mất cả vài năm trời mới lại vô tình tìm được sản phẩm phù hợp với cơ địa của mình mà vui sướng thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn của các triệu chứng mà căn bệnh đại tràng mang lại.

Anh Trần Hữu Hoàng quê ở Hòa Bình nhưng hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại Số 3 Quần Ngựa, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

 


Cũng như bao bệnh nhân mắc căn bệnh đại tràng khác, là một tân sinh viên ra trường năm 2003 với bao nhiệt huyết của tuổi trẻ lên đường nhận công tác tại Thủy Điện Bản Chát Lai Châu đến năm 2010 mới quay trở về Hà Nội. Là thanh niên lại dân công trường xa nhà không tránh khỏi việc tụ tập bạn bè vào ngày nghỉ cũng như tiếp khách trong công việc chén rượu, cốc bia lâu ngày đã làm cho anh mắc căn bệnh đại tràng lúc nào không hay. Sức trẻ cộng với công việc liên miên nay đây mai đó nên các triệu chứng sớm của đại tràng không làm anh thật sự quan tâm.

Sau khi chuyển công việc từ năm 2010 đến năm 2016 về dự án fomusa công việc và tiếp khách càng dày đặc những khoản bia rượu không ít đi mà có phần tăng thêm. Sau mỗi lần như thế anh thấy bụng dạ của mình thật sự không ổn như những lần trước nữa đau bụng khó chịu cộng với đi ngoài không rõ nguyên nhân. Khiến anh cảm thấy sức khỏe đã kém đi rõ rệt, ăn uống không ngon miệng khiến anh cảm thấy thật sự lo lắng, Công việc của anh cũng vì thế mà ảnh hưởng rất nhiều, anh đã phải từ chối những lời mời hợp tác có lợi cho công việc cũng như những chuyến công tác để tăng thu nhập anh cũng phải khước từ chỉ vì trong người lúc nào cũng bứt dứt mà căn bệnh đại tràng mang lại làm anh cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống.

Năm 2017 Anh quyết định đi khám tổng thể tại Bệnh Viện Bạch Mai thì được Bác sỹ chuẩn đoán kết quả anh bị Viêm Đại Tràng co thắt, Viêm loét hành tá tràng, trĩ nội độ 2 và viêm xoang cấp, cùng một lúc bị bốn căn bệnh như thế khiến anh cảm thấy nản. Nhất là hiện tại căn bệnh Đại tràng ngày đêm hành hạ anh ăn không ngon ngủ không yên kiêng khem đủ mọi thứ mà vẫn bị đau. Quãng thời gian đó lại ảnh hưởng đến công việc của anh rất nhiều, ai mách thuốc gì uống thuốc đó, Đông y, Tây y, các dạng cao hay thuốc sắc anh đều mua về dùng. Đặc biệt có món lá ngái anh cũng đã dùng qua, sắc nó lên uống thì cầm ngay được tiêu chảy nhưng ngưng uống thì bị lại ngay. Và anh đã mất 6 tháng trời dùng nó cộng với kiêng khem khổ sở để mong chia tay được với căn bệnh đại tràng nhưng sự thật thì lại không giúp được cho anh về điều đó, bất lực với triệu chứng bệnh và vẫn đang phải âm thầm chịu đựng các triệu chứng khó chịu của bệnh do bệnh mang lại.

Tình cờ vào tháng 3 -2018 trong một lần tham gia lớp học marketing anh được người quen giới thiệu cho một sản phẩm chuyên dành cho bệnh nhân đại tràng và tặng anh 4 hộp Viên Đại Tràng Colmin về dùng thử. Cứ nghĩ rằng phải sống chung với nó và anh cũng không mấy quan tâm về hiệu quả đạt được của sản phẩm, nên khi dùng nó anh đã dùng không liên tục bữa uống bữa bỏ gần 2 tháng mới hết 4 hộp Colmin. Anh thấy các triệu chứng bệnh của mình đỡ hơn một chút không đi ngoài nhiều lần như trước kia và thỉnh thoảng dùng rượu bia trở lại cũng không đau dữ dội như trước nữa. Và lúc ấy anh đã nghỉ đến việc nghiêm túc điều trị bệnh của mình bằng Viên Đại Tràng Colmin. Anh đã mua tiếp 6 hộp viên đại tràng Colmin về dùng.

Hết đợt đó anh đi khám lại Bác sỹ cho hay Bệnh đại tràng của anh đã ổn được 80% chỉ còn bệnh trĩ và viêm xoang thì chưa thể khỏi được. 
Sau khi uống hết 3 tháng viên đại tràng Colmin anh đã cảm thấy sức khỏe của mình ổn đinh hẳn và bệnh đại tràng cũng không còn làm khó anh nữa.
Thế là có thể chia tay với nó một cách bất ngờ chỉ sau 5 tháng sử dụng Viên đại tràng Colmin. Niềm vui không nói lên lời anh Hoàng đã chia sẻ với chúng tôi và gửi lời cảm ơn đến anh bạn tặng sản phẩm viên đại tràng Colmin cho anh ấy cũng như công ty đã nghiên cứu sản xuất ra sản phẩm tuyệt vời cứu tinh cho người bệnh Viêm Đại Tràng. Tới nay, Anh Hoàng gần như dứt hẵn căn bệnh mà anh đã nghĩ là theo anh tới hết cuộc đời.

 

 

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG
09.3235.6699
Đặt hàng